โซเชียลฯ ถล่มพ่อ-แม่ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ปล่อยลูกชาย 2 ขวบจมน้ำดับลำพัง

โซเชียลฯ ถล่มพ่อ-แม่ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ปล่อยลูกชาย 2 ขวบจมน้ำดับลำพัง

จากกรณีโซเชียลฯ มีการแห่แชร์เรื่องราวเศร้าของครอบครัวหนึ่ง หลังพ่อแม่ได้พาลูกวัยกำลังซนไปเที่ยวบ้านพักพูลวิลลาที่พัทยา โดยมีแม่เป็นนางแบบแนวนุ่งน้อยห่มน้อย และพบมีการทำงานในเว็บไซต์ชื่อดังอย่างโอนลี่แฟน และมีพ่อเป็นช่างภาพ ได้มาทำงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ในวันที่เกิดเหตุ โดยพบว่าหนึ่งในลูกชายวัย 2 ขวบ ได้จมน้ำเสียชีวิต ซึ่งทางนางแบบได้มีการลงรูปก่อนเกิดเหตุไว้หลายโพสต์ด้วยกัน และเป็นภาพเด็กเล็ก วัย 2-4 ขวบ 3 คน กำลังเล่นน้ำในสระที่มีความลึก

และไม่มีการใส่เสื้อชูชีพเพื่อป้องกันการจมน้ำให้เด็กทั้ง 3 คนแต่อย่างใด และพบว่ามีภาพที่แม่นางแบบได้มีการเล่นโทรศัพท์ในบ้าน โดยไม่สนใจสิ่งใดและนั่งอยู่บนโซฟา ก่อนพบเด็กชายรายหนึ่งโผล่ออกมาจากมุมหนึ่งของภาพ และอยู่ในบริเวณสระว่ายน้ำ โดยไม่พบผู้ใหญ่ดูแลอย่างใกล้ชิดแต่อย่างใด

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.นางแบบรายดังกล่าวได้โพสต์ภาพแนวเซ็กซี่ของตนเองและภาพ เด็กกำลังเล่นน้ำ ก่อนระบุโพสต์ว่า วันของเด็กๆ และมีโพสต์ตามมาอีกหลายครั้ง มีทั้งภาพการกินดื่ม ปาร์ตี้ของพวกผู้ใหญ่ และภาพแนวเซ็กซี่ของผู้เป็นแม่อีกหลายภาพ

ทั้งนี้ ทำให้ชาวเน็ตซึ่งให้ความสนใจในเรื่องนี้ได้ตั้งคำถาม พร้อมแห่เข้าไปติติงพ่อแม่และครอบครัวดังกล่าวมากมาย เพราะหลายรายมองว่าครอบครัวดังกล่าวไม่ได้ให้ความสนใจในเรื่องความปลอดภัยของลูก และไม่ควรมีใครปล่อยเด็กเล็กๆให้เล่นน้ำตามลำพังในสระน้ำ

การเกิดเหตุสลดครั้งนี้เกิดจากการปล่อยปละละเลยของพ่อแม่ และวอนให้เรื่องดังกล่าวเป็นบทเรียนแก่ทุกครอบครัวเพื่อไม่ให้เกิดเหตุสลดซ้ำเบื้องต้นพบว่าเด็กชายที่เสียชีวิตนั้นเกิดจากจมน้ำ และมีน้ำเข้าไปในปอดมากเกินไป ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้