โน๊ต เชิญยิ้ม ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนท์เตือนกลางไอจี ชมพู่ ก่อนบ่าย ครั้งที่ 2

เรียกได้ว่าเป้นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อในในไอจี chompu_konbai ถึงกับทนไม่ไหว หลังมีคนที่มีความคิดเห็นแบบนี้กับหนูน้อย 5555เราก็อย่าคิดมาก โดยก่อนหน้านี้ ได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์ของบุตรสาวชมพู่ ก่อนบ่าย ว่าเกิดมาแล้ว หน้าเกินอายุไปเลย

ภาพจาก chompu_konbai

ภาพจาก chompu_konbai

ภาพจาก chompu_konbai

ล่าสุดชมพู่ ก่อนบ่าย ถึงกับทนไม่ไหว โพสต์ทันที โดยได้ระบุข้อความว่างใจ คนที่มีความคิดเห็นแบบนี้กับเด็กน้อยจัง 5555เราก็อย่าคิดมาก ยอมรับซะก็หมดเรื่อง ธาราหน้าไปก่อนวัยค่ะ55555 ปล.ทำช่องเพื่อความสุขและบันเทิงอย่าซีเรียสกันเลยจ้า

ภาพจาก chompu_konbai

ภาพจาก chompu_konbai

โน้ต เชิญยิ้มทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีชมพู่ ก่อนบ่ายหลังโดนชาวโซเชียล ว่าบุตรชายน้องธาราหน้าแก่เกินวัย ซึ่งงานนี้ โน้ต เชิญยิ้ม ก็ได้เเสดงความคิดเห็นว่า ตอบไปว่า แก่เป็นเพื่อนตา คิดบวกเท่านั้นจบ

เเละล่าสุดก็ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบเมื่อ ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นก็โดนเกรียนคีย์บอร์ด ด่าแรงไม่ไว้หน้า เป็นรอบที่ 2 จนอับอายคนทั้งวงการ

จากนั้น โน๊ต เชิญยิ้ม อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นครั้งครั้งที่ 2 หลังโดนชาวโซเชียลตามราวี ด่าครอบครัวไม่เลิก โดย โน๊ต เชิญยิ้ม ได้คอมเมนต์เตือนสติอีกครั้งด้วยความเป็นห่วงว่า การนิ่งเฉย คือการเถียงที่เจ็บปวดที่สุด ปล่อยวางนะลูกเอ้ยยย คิดบวก อีกด้วย