เปาวลี ตรี เข้าสักการะ พุ่มพวง พร้อมเผยเลขจากเซียมซี

เปาวลี ตรี เข้าสักการะ พุ่มพวง พร้อมเผยเลขจากเซียมซี

เรียกได้ว่าครบรอบ 30 ปี การจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ในวันที่ 13 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ งานนี้ 2 นักร้องดัง เปาวลี พรพิมล และ ตรี ชัยณรงค์ เลยชวนกันมาสักการะ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี ก่อนที่จะมีงาน รำลึก 30 ปี ดวงจันทร์ ดวงจันทร์ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนนี้

โดยทั้งสองเดินทางมาถึงที่วัดทับกระดาน ตั้งแต่เช้า โดยนำเอาผลไม้ 5 อย่าง กุหลาบแดง พร้อมทั้งสคริปท์งานคอนเสิร์ต เพื่อมาสักการะ บอกกล่าว และขออนุญาตแม่ผึ้งในการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว

เปาวลี กล่าวว่า เปา เป็น เปาวลี ได้ทุกวันนี้ก็เพราะได้แสดงหนั งเรื่อง พุ่มพวง เมื่อปี 2554 แม่ผึ้งจึงเป็นทั้งต้นแบบ เป็นครู และผู้ให้โอกาสกับเปา แม้จะไม่มีโอกาสเจอตัวจริง

เพราะเปาเกิดปีเดียวกับที่แม่ผึ้งจากไป แต่เปาก็ฝึกร้องเพลงจากเพลงแม่ผึ้งเสมอ ทุกปีเปาก็จะแวะเวียนมาหาแม่ผึ้งเสมอ แม้จะไม่ตรงวันครบรอบก็ตาม แต่ปีนี้พิเศษตรงครบรอบ 30 ปีที่แม่ผึ้งจากไป เปาและพี่ตรีก็เลยมาสักการะแม่ผึ้ง เพื่อจะมาอนุญาตจัดงานคอนเสิร์ตด้วยค่ะ

ซึ่งในงานก็จะมี เปา, พี่ตรี, พี่ต่าย, พี่หญิงลี และศิลปินอีกหลายท่านมากค่ะ ยังไงฝากติดตามชม ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางเฟสบุ๊ค Grammy Gold นะคะ

ด้าน ตรี ชัยณรงค์ กล่าวว่า ตรีเอง เป็นแฟนเพลงแม่ผึ้ง ชื่นชมในการแสดง การร้องเพลงของแม่ผึ้ง ทุกปีตรีจะมาร่วมรำลึกในการจากไปของแม่ผึ้งเสมอ วันนี้เป็นโอกาสดี ได้มีโอกาสมาสักการะแม่ผึ้งก่อนวันงาน

และที่จะพลาดไม่ได้คือการขอพรจากแม่ผึ้งที่ศาลากลางน้ำ ปีนี้ตรีก็ไม่พลาดเซียมซี ได้ออกมาคือ 6 0 ซึ่งบังเอิญมากทั้งเปาและตรี เสี่ยงได้เลขเดียวกัน